Hanger Đường Biên Hoà 3

Liên hệ
Hanger quảng cáo hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng vì chúng có thông điệp lớn, bắt mắt hỗ trợ thêm sự thu hút của khách hàng về những thông điệp khuyến mại, giảm giá, tặng kèm và Hanger quảng...

Hanger quảng cáo hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng vì chúng có thông điệp lớn, bắt mắt hỗ trợ thêm sự thu hút của khách hàng về những thông điệp khuyến mại, giảm giá, tặng kèm và Hanger quảng cáo treo trần nhà là một trong những lựa chọn hàng đầu của siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng điện thoại, cửa hàng tiện dụng ... vv và đó là những khách biệt mà thông điệp mỗi nhãn hiệu gửi đến khách hàng nhằm thu hút thêm khách hàng, tăng doanh thu.

Chất liệu của Hanger quảng cáo, Hanger siêu thị, hanger treo trần

Hanger quảng cáo có nhiều chất liệu để sử dụng, như hanger giấy bồi bìa thường được các nhãn hàng ngành hàng tiêu dùng nhanh như Snack, dầu gội, cafe gói, đậu phộng ... sử dụng vì giá thành rẻ hơn hanger làm bằng Format, Hanger quảng cáo tại các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng điện thoại di động thường được làm trên chất liệu in offset, in kỹ thuật số và được bồi lên chất liệu fomex, fomex là chất liệu nhẹ, không cong vênh, và được đục lỗ, xỏ dây hoàn thiện. Hanger có các hình thức thể hiện: 
Mẫu hanger treo quảng cáo, hanger bảng treo

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: